3D ultrasound

Hello mga mommies. 37 weeks na po ako. Okay pa po ba magpa 3D ultrasound? Gusto ko Lang po sana for remembrance. FTM here. TIA

2 Các câu trả lời

Pwede pa naman sis kaso mahirap icaptured na siguro face ni Baby kasi baka matatakluban na nya face nya kasi masikip na sa loob.

5y trước

Ganun ba sis? Thank you po. Clueless po Kasi ako I was just thinking for remembrance Sana hehehe

Hanggang 31 lang ata pwede. Kasi yung friend ko di na sya pinayagan ng 35 weeks.

5y trước

Naka ultrasound pa po Kasi ako nung 35 weeks so I was thinking na okay pa hanggang sa full term na si baby. Btw thank you po mommy