3D/4D Ultrasound

Ilang weeks po best magpa 3D/4D ultrasound? I know hindi nmn talaga required but for the experience lng sana. :) #FTM

7 Các câu trả lời

30 weeks mi. kaka pa 3D ko lang and sabi ni doc saktong sakto daw po pag punta ko kasi pag masyado nang malaki si baby mejo hirap daw siya kunan ng pic kasi madalas sumisiksik na si baby

30 weeks sakin. Kita agad si baby and maayos ang pwesto nya. Tama lng yung ganong weeks kasi hindi pa sya sobrang sikip sa matres kaya nakakagalaw galaw pa sya

30 to 33 weeks. pero don't forget magpaCAS ultrasound.

during 2nd trimester. around 24-32 weeks.

33 weeks sobrang linaw na ..

24 weeks to 32 weeks

magkano po magpa 3d?

2mo trước

depende sa clinic. dito samin 4k baguio . taz depends pa sa Clinic at Doctor na mag aasist sayo . most 3.5k to 5k rating nila .