Weight for normal delivery

Hello mga mommies! 37 weeks na ako ngayon.. Last week nagpa ultrasound ako at si baby ay around 2.6 kg na. Plan ko sana na sa 39 weeks maka anak na ako. Ano po ang weight ng babies niyo noong naglabor kayo? First time at medyo kabado na pero excited.

3 Các câu trả lời

1st baby ko 2.7kilos normal delivery 37 weeks and 2days

1y trước

nag simula ako ng 6months nag lalakad lakad na ko every 6:30 am ng morning and kasabay nun ang ligo bago mag lakad para mas energetic ang body natin mommy as preggy