Weight for normal delivery

Hello mga mommies! 37 weeks na ako ngayon.. Last week nagpa ultrasound ako at si baby ay around 2.6 kg na. Plan ko sana na sa 39 weeks maka anak na ako. Ano po ang weight ng babies niyo noong naglabor kayo? First time at medyo kabado na pero excited.

3 Các câu trả lời

1st baby ko 3.3 kilos 2nd baby ko 3.025 kilos itong 3rd naman nung 32 weeks sya 2kilos. sana sumampa lang din 3 kilos sa tamang due date konpara di ma CS at di din mahirapan umiri

10mo trước

yon lang din alam kong way na normal. ingat sa iyong panganganak mii and congrats in advance.

same tayo nag pa utz ako ng 36 weeks nung july 14, 2.6 something na baby ko

1st baby ko 2.7kilos normal delivery 37 weeks and 2days

10mo trước

nag simula ako ng 6months nag lalakad lakad na ko every 6:30 am ng morning and kasabay nun ang ligo bago mag lakad para mas energetic ang body natin mommy as preggy