Fetal Weight

Hi mga mommies 37 weeks and 4days preggy here. Pahingi naman ako ideas ng weight ng baby nyo nung huling ultrasound and kung ilan ang actual weight nya nung lumabas. Thank you po. Just wanna know kasi yung last utz ko 2.5kg lang daw bigat ni baby pero malaki daw tyan ko.

1 Trả lời

2.8kg last utz ko sis. 37 weeks and 6 days ako nyan then kinabukasan nanganak na ko. Sakto 38 weeks 2.85kg ang weight ni baby paglabas.