36 weeks

Hello mga mommies , 36 weeks po ako today , pero nasakit po ang tyan ko kagabi . Pero nwala nmn po sya ngayon . Base sa ultrasound ko 37 naman na . Pede ba ba ko mnganak ngayon? Alin po ang sinusunod ? Khit sa bilng ko is 36 weeks plang ako . Thankyouuu sa answer

2 Các câu trả lời

kung magtuloy tuloy napo ang sakit pede naman napo wala namn napo makapigil nian pero pag d nia papo talaga time wait kna lang po mommy ☺

4y trước

hindi po yan sa tingin ko naman po aabot kapa sa exact age ni baby don't worry po 😉 37weeks malapit na 1week na lang po hihintayin mo 🙂

pwd naman na sis full term kna ih

4y trước

Thanks sa answer 😊