IE(Internal Examination)

Mga mommies 35 weeks na ako at next na check up ko sa July 14 exactly 36 weeks. May nakapagsabi sa akin na posible daw nai-IE na ako ng aking OB. Naaano lang ako since first time ko at nahihiya akong makita ni OB ang private part ko dahil sobrang umitim talaga ang singit ko. Ask ko lang kung normal lang bang umitim ang singit? Nahihiya kase ako. Thank you

8 Các câu trả lời

First time ko din pong ma-IE kanina, sa una nakakakaba at nakakahiya kasi nga umitim din singit ko pero parang mas nakakakaba kung papagalitan ako ng OB ko. 😅 Okay naman po at sanay na sanay sila kaya di ka na din mahihiya po. Hehe

yes po normal lang yun d naman po nila sisilipin po ei hehe wag po kayo mahiya kasi para sa mga OB wala lang yun.. ako first time rin po ako at Eni I napo ako ni OB last check up ko balik ko ulit ay July25

same tayo 14 follow up check up 36 weeks ko yun sakto ie na din ako sabe ob mag shave kalang para malinis tignan wala naman sa kanila kahit maitim yan mas nahihiya ako pag di naka pag shave

,,nalilito aq kung kelan vah tlga due date q xa panganganak,kc last menstration q is december 18,then january hnd na aq ngkaroon ng menstration hanggang xa ngtuloy na ang aking pgbubuntis

Ako din po, ang Dark tapos may Hair pa😄 2 Beses na po ko na IE. Nakakahiya kaso ayaw ko naman mag Inarte kasi baka pagalitan ako ng OB ko. Sabihin sakin, ang dami nya na nakitang ganyan😄

2y trước

sa totoo lng nakaka ilang parin bumuka sa harap ng ob 😅

35 weeks nako tobe exact july 12. and f/up check up ko din for sure i -ie ako ng ob 😅 tanong ko lang din mga mamshie nakakaramdam din po ba kayo ng pananakit/paninigas ng tyan 😔

2y trước

same 12

alam mo mommy di rin ikaw nagka ganyan tsaka pag mommy kana wla ng hiya2x.. kasi iyang mga doctor marami ng nakikita na maiiyim na pempem

normal lang yan mii . nung dalaga ako hindi naman dark yung singit ko. pero nung nagbuntis na ako umitim na lahat 🤣