Hello po, just wanna ask po, since nahihiya ako magtanong sa OB ko, currently I'm 14 weeks pregnant

Hello po, just wanna ask po, since nahihiya ako magtanong sa OB ko, currently I'm 14 weeks pregnant, first time Po, at maraming nagsasabi na malaki na raw Ang tiyan ko parang 6 to 7 months na Po, nahihiya Po ako to ask if normal lng Po ba ito?

2 Các câu trả lời

Iba iba tayo ng size ng tsan sis okay lang yan :) Baka bloated ka lang or marami nakain. If worried ka pa din wag ka na mahiya mag tanong kay OB

baka kambal po hehe