Kailan magkakaregla after manganak?

Hello mga mommies. 2months and 5 days na si baby ko napansin ko maylumalabas na pakuntikunti na dugo sakin akala ko mag kakaroon na ako pero spotting lang talaga sya 5 days na sya ngayon possible ba na regla na to pero mahina lang? #menstration #postpartum #givebirth

1 Trả lời

Possible na regla siya. Kung ebf ka possible na early 6weeks magkakaroon na ng regla pero usually taon bago magkaroon ulit ng regla kung formula naman si LO 2mos pa lang magkakaroon ka na.