Paninigas ng tyan

Hello mga mommies! 26 pregnant here! Mga mommies ask ko lang, normal bang nakakaramdam tayo ng paninigas ng tyan? Mga ilang araw na ding pabalik balik ang paninigas ng tyan ko. Wala naman akong ibang ginagawa kundi ang usual daily/weekly routine ko, light household chores lang (pagllinis ng bahay, laba o luto) again mga mommies light chores lang tumutulong lang ako sa gawaing bahay. Nahihirapan kasi akong kumilos ngayon gawa ng paninigas ng tyan. Salamat sa mga sasagot mommies!

1 Trả lời

Mommy, 26 weeks it's not a good sign na paninigas Niya since malayo pa Yong due date mo..you better consult your OB baka low lying po Yong placenta niyo Kasi pag ganyan iwas muna magkikilos baka my tendency na mag spotting po kayo.

4y trước

Mommy,visit your OB and inform her about your case.