Paninigas ng tyan

Hello mga mommies, normal lang po ba sa 27 weeks pregnant ang araw araw nakakaramdam ng paninigas ng tyan. Uncomfy po ang feeling saakin once naninigas yung tyan kasi para ang bigat sa pakiramdam. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako at 26-27 weeks. 29 weeks na po ako madalang nlng ung paninigas ng tyan. Braxton hicks po tawag jan or false contraction, normal lang po yan as long as walang pain sa puson. Try mo po mag change ng position pag nakahiga, usually nawawala eh. Pag nakaupo ka, higa ka po or tayo.

ganan din po ang akin malimit naninigas 29 weeks nako