Tumutubo sa braso ni baby na parang nana

Hi mga mommies 1st time mom at sobrang worried na ko may parang tigyawat na may nana Kasi na tumutubo sa baby ko sa braso nya. Ano po kaya ito mga sis ? Please po pa answer.

Tumutubo sa braso ni baby na parang nana
8 Các câu trả lời

BCG vaccine yan ganyan din baby ko hinayaan ko lang tas magiging peklat na cya o palatandaan sa kanyng BCG na buhay

ganyan din sa baby ko bcg vaccine yan turning 6months na siya ongoing pa din ang pag hilom

Mukhang bcg vaccine po. Wag nyo po galawin at wag magpahid ng kung ano kusa po yan mawawala

1y trước

Baby ko din po meron.4Months na sya now.Saka lang naghilom.Nawala ung nana. Nilalagyan ko lang alcohol

Normal lang po yan. Wag nyo nalang po hawak hawakan or lamugin. 🙂

BCG Vaccine po yan. Hayaan niyo lang po mawawala din po yan

kung nagpa-bcg vaccine po, normal lang po na may ganyan.

Mukhang BCG po yan. Normal po

BCG yan