Hi mga mommies 1st time mom ako and 6 weeks preggy. Ilang weeks ba bago dapat magpacheck up?

Hi mga mommies 1st time mom ako and 6 weeks preggy. May heartbeat na po ba si baby pag 6 weeks?

16 Các câu trả lời

basta nag positive kana need mo na mag pa check up.. that doesnt mean na mag pa TVS ka agad.. usually yes may healrtbeat na.

as long as alam mong buntis ka pa check kana agad po. may heart beat napo baby ko at 5 weeks. Nakita npo sa ultrasound..

1y trước

sa tvs ultrasound po nalaman na may heartbeat na?

pwede ka na magpacheck up mi kahit sa health center para mabigyan ka po ng vitamins or pwede din po sa OB .

pano nyo po nalaman na 6 weeks po kayo kung wlaa pa kayong proper check up😅

pa check up npo ikaw kung alam mo nmn n preggy ka

10 weeks na ko nagpacheck up nun.. 😅