Apas work up test

Hi mga mommies 1st time ko pong magpopost at magtatanong dto, Hoping po na may makapansin. Bka po may nakatry na makapagpatest sainyo nito - APAS WORK UP: lupus anticoagulant, Anticardolipin antibodies (IgG, IgM) , Anti beta2 glycoprotein IgG, Igm? Saang hospital po kayo nagpatest at How much po ang inabot? Req. po kase sakin yan ng OB ko dahil po twice na po akong nakunan then pregnant po ako now 14weeks. Nghahanap po ako ng mas murang hospital na pagtetest.san ko. Bka po may ma-share kayo. Thank you mga mommies.

1 Trả lời

hello Mommy. I am APAS momma too. dito kasi ako sa Cebu. so iba talaga mga prices.

4y trước

Okay na po. nkapagpatest nako sa Bloodworks Katipunan 11,500 po package na lhat.