lab test

Hello mommies! Any idea po kung magkano kaya to ipagawa sa Hi-Precision? Yun kasi malapit samin na bukas na lab at mura mura. OGTT 75g HIV Screening RPR HBA1C Rubella Igg/Igm Thanks po!

5 Các câu trả lời

Yan ung lab tests na nirequest ni OB for my 3rd pregnancy, last month ko yan pinagawa sa Hi Precision Alabang. Ung 2nd pregnancy ko, sa Hi Precision din ako pero sa Laspiñas naman, nagpa lab test naman ako nun last 2018, same lang din ng range, around 2.5k. Di naman nagbago.

4y trước

Thanks po sis! Nagtaas na po pala. Nung nagpa OGTT kasi ako dito samin 450 lang eh.

Hello! Pwde ko po malaman kung sino ob mo sa hi-precision alabang las pinas? Dun din kasi ako. Mejo Namomroblema ako kasi wala ako contact number ng ob ko dun. Di nya din nailagay sa reseta. May mga tnong kasi sana ko. E sa july 31 pa nxt sched ko ng balik dun.

4y trước

Hindi po ako taga Las Piñas. Taga Valenzuela po ako pero in general po na Hi Precision yung tinutukoy ko po sa post ko.

Before ako nagpunta sa Hi Precision Alabang, tumawag muna kami sa hotline nila, then nag inquire nadin magkano. Sinasabi naman nila total amount na aabutin ng lab tests mo. Better bring extra cash nadin just in case 😊

Hi momsh. Sa hi precision las pinas alabang din kasi ang doctor ko. Pwede ko ba malaman kung sino ang OB mo?

Add ko lang din na di ko na kinuha ung hard copy, pwede mo na check ung results online.