bleeding

Mga mommies 10 days spotting na ako pero dark brown worried ako kasi di bat hanggng ngaun my spot parin ako 7 day ako nag take ng pangpakapit nung nag pa check up ako sabi lang ng dr. Obserbahan ko lang daw sa bahay kasi di nmn pa nla malalaman.. Ang hirap. Suggestion po salmat

1 Trả lời

Complete bedrest po kau mommy, kung pwde kahit kain ninyo sa bed lg, di kayo dapat maglakad2 sa bahay , bawal magbuhat ng mabigat at stress.. alis lg kayo sa bed if mag use na ng restroom

5y trước

Hingi muna mayo ng tulong sa pamilya nyo. Hirap kasi ng ganyan. Nakunan ako before dahil nag tatrabaho rin ako.