baby

Mga mommies. 1 month old na ang baby ko, normal lang ba na madalas siya magsuka? Every padedehin siya, maya maya nagsusuka na siya. Madalang lang siya madighay. Nagwoworry po kasi ako.

5 Các câu trả lời

d yan normal.. sobrang busog cguro c baby.. huwag kang mg pa dede ng nakahiga.. opo ka parati.. right after niya mg dede pa hapain mu siya sa baga mo then kailangan mga burp siya..tendency kasi pag nag susuka baka pumunta sa ilong niya .. at d nka hinga..

Hindi normal na madalas pag susuka. Pwede yun minsan minsan lang. Dapat talaga kapag pinapa dede si baby buhat mo sya. Mahirap kasi kapag nakahiga. Then after dede ipapa burp sya. Para di magkaroon ng hangin ang tiyan nya. 💕

Ipaburp mo po para malessen yung suka. Tapos wag mo ihihiga agad after dumede, para hindi umakyat yung gatas sa bibig niya.

Make sure po mommy na ipapaburp talaga si baby after every feeding.