Hemorrhoids

Hi mga mommie's sino po dito merong hemorrhoids during pregnancy? delikado po ba pag nanganak? or automatic CS po yun?

3 Các câu trả lời

hindi naman delikado. ako meron e. pero normal delivery ako sa baby ko. At kung pumutok man sya during delivery.. tuloy lang ang panganganak. hehe dahan dahan lang sa ire at sana hindi ganun kalaki si baby mo para hindi ganu mahirap ilabas at mahirap umire

5y trước

ok po thank you

Normal po sa buntis pero para di lumala wag nalang iire tuwing mag poop 😊 Tsaka wag lagi nakaupo. Nagkaroon din ako pero hinahayaan ko lang. Basta wag ppwersa