PT

hi mga mommie POSITIVE OR NEG?? I NEED ANS nsstress npo ako mg isip. ☹️? ayoko pa talaga. ?

PT
94 Các câu trả lời

parang positive...kasi last time ng pregnancy test din ako super labo ng red... akala ko wala... un pala positive na... madalas daw kasi pag meron ng lumabas na red line kahit light... ibig sabihin positive na daw... pero try mo nalang ulit momshie to make sure lang talaga...

Kahit ayaw mo po kung anjan na , buhayin mo na po kase that angel doesnt know what ur up to, masaya yan na nabigyan sya ng diyos ng pagkakataon mabuhay kaya sana as a mother and as a person with humanity, wag nyo pong ipagdamot sakanya yon🙂

mami ayaw nio po pala. pero sana hindi kau gumawa ng hakbang na hindi kau mabuntis. kung andyan na po yan. blessing po sa inio. yan. lahat pagdadaanan nio kung kau ay buntis. pero sarap sa pakiramdam kapag andyan na po c baby. 🙂

bakit kasi kelangan pa ng mga ganyan negative vibes dito. may mga FB group naman para sa mga pro-abortion at gusto magpa-abort gaya nyo. sana dun na lang kayo nag-join kasi yun ang tamang community para sa inyo.

Positive po, ganyan din yung sakin non. Anyways if dika pa ready dapat nag contrafeptives po kayo. Sana po ingatan nyo yung baby nyo kase ang dami pong gustong mag ka baby pero di nabibiyayaan 🙂 god bless

Buti nga po ikaw. Eh may biyaya na ako hanggang ngayon umaasa na mabuntis na kasi gusto ko na ng baby ☺ .. Tanggapin nalang po ang blessing ☺ gudluck po and congrats ☺

positive.. ganyn din po sakin nung unang pt ko.. dko pinaniwalaan kasi ang labo labo lang ng isang line.. tapos nagtry ulit ako after 2 weeks.. pulang pula na silang dalawang guhit..

positive po.. ganyn din sakin nung unang pt ko.. malabo isang line.. kaya d ako naniwala.. and then i tried again after 2 weeks.. pulang pula na ang dalawang lines..

Magpa check up ka na rin po sa ob para sigurado. Kahit po hindi ka pa ready, sana wag ka gagawa ng ikapapahamak ng baby mo. Maging responsable po sana kayo ng tatay niyan.

Buntis ka na po. Kasi Yung akin din nag test ako. Malabo Ang Isa tapos sa susunod mong paggamit NG pregnancy test .. malinaw na Ang positive sign. It means. Buntis kah