Normal lang po ba?

Mga mommie normal lang po ba sa 4mons preggy ang mag crams ng mag crams ang chan pero saglitan lang po .. Tapus pag matutulog po ako nung nakaraan na na naka side medyo sumasakit po siya normal lang din po ba yun? Salmaat s ainfo mga mommie ❤

1 Trả lời

if nagkacramps po gawa ng pag iiba ng position, ok lang po..pero if tulad ng sakin na minsan natagal ng more than a minute, di po sya pwede..pinaguterine relaxant ako ng OB ko..