Milk

Mga Mommie's my Baby is turning 6months on Nov12 and curious ako if kailan papalitan yung milk niya kasi diba 0-6 yon. On Nov12 ba need na milk na niya is yung 7-12 or sa mismong 7months niya na ko magpapalit? Thank you so much po sa sasagot?

1 Trả lời

Wala namang milk na 7-12. 6-12 ang meron. 0-6, 6-12, 1-3 and up. Ako nagpalit ako a day after my son turned 6 months old.

5y trước

Hehe yes pwede ka naman na magpalit sa mismong araw na 6 months na siya.