Turning 6months baby

Mga mi pa 6months na bb ko.. alin ba formula milk bibilhin ko? Yung 0-6 or 6-12 na nakalabel?? Thanks sa sasagot!

3 Các câu trả lời

Mii yung baby ko turning 6mos sa May 11 sabi ni pedia bili na daw ng pang 6-12 months para di daw mabigla tyan ni baby allternate ang painum ng milk. After 1 bottle na 0-6 yung 6-12mos na tapos observe daw si baby kung hiyang na siya pang 6-12months. Ayun

6 months pa din gamit ko. Mag switch pa lang ako ng 6-12months pag malapit na siya mag 7. No worries naman siguro since andun sa bracket pa din ng fm.

6-12.