FORMULA MILK USAGE

Mga Momma's pag di naubos ang gatas pwede pa bang gamitin within say 1-2 hrs?

2 Các câu trả lời

Pwede namn po.. pero sa panahon natin ngaun na sobrang init dapat check mo muna bago ipainom or much better ilagay mo sa ref.kapag d nya naubos at marami pang naiwan.

4hours ang oras ko kapag formula. Pero ginagawa ko 2oz or minsan 3oz lang tinitimpla ko para maubos

5y trước

Almost 2 months old palang c baby and naga feed cya every hour nang 1 oz usually. Minsan lang cya makaubos nang 2 oz. Yung formula kasi 1 scoop 2 oz. Sayang itapon pag hindi naubos. Online kasi sabi itapon na ang natira at di na dw pwede gamitin for later.