ASAP NEED ANS!

mamsssshieee! I need your help! nagguluhan ako. Yung baby samin and may nagsabi sakin na ang formula pag di naubos pwede pa daw within 4hrs. So sinunod ko but then nag google ako sabi within 1 hr lang daw ??? So ano ba talaga ang tama? At may gumagawa ba na within 4hrs pwede pa painom sa baby? Nyways Nanoptipro hw ang formula ng lo ko. pleaseee mamshieee need advice!! ASAP!

25 Các câu trả lời

Ako po 3hrs. Anyway may oras nman ng pagdede si baby. Every 3-4 hrs. And check mo kung gano lng kadami nauubos nya sa isang dedehan tas magpapasobra ka ng 10-20 ml para di sya bitin. Kung dumede sya ng 7am next dede nya 10am pero minsan ang baby lalo na at formula milk khit naka 3hrs na di pa totally gutom kaya magtitira yan. Pero mauubos din nya yan bago pa mag 2hrs ang tagal ng left over dede nya. Mayat maya mo lng iooffer para di sayang ang milk. Kasi sobrang mahal ng milk.

4hrs sakin mommy ever since no reaction nmn ky baby mnsan umabot pa ng 5hrs.dn sa gabi 5hrs.dn kc malamig nmn kwarto nmn nka room temp.nmn kc may aircon.dpnde mommy kng mainit ang temp.dont keep the milk discard nui na pro kng mlamig nmn ok lng sakin kng d nya maubos ar marami pa i keep in ref.pra mainom nya pa pagkagising

eto naman ung pang breastmilk. remember ang. pagkakaiba ng 2 mas matagal pwdng ipainum or istore ang breastmilk dahil marami syang antibodies na nakakapagbigay ng nutrients kay baby unlike ng formula dumaan na sya sa process kumbaga marami ng preservatives.

,'wag mo na painom sis ung 4hrs na dhL my bacteria na un...wag magtpid mas magastos kpag napano c LO...pra wLang tira gawin mo sis wag mo damihan timpla...timpla nlang uli kng kuLang pra d masayang ung miLk😉😉

check moh po momsh sa instruction ng formula milk po..pero ako within 1hr tinatapon na po lalo na pag di naubos ni baby yung milk mabilis po kaseng mapanis..i think kung hindi po ata naiinuman pde pa po ng 4hrs..

pag nagtimpla po ng milk dapat mapainom po right away pg hindi.sya naubos pwd nmn pag room temperature not more than 2hrs. kasi pag masyado ng matagal or kahit ilagay sa ref nkakaform pari. ng bacteria sa milk.

Same milk po tayo sis, pero OK nman si baby ko kahit ipainum ko yung di nya naubos, wag mu lang masyado patagalin. Try mu ipaubos, si baby ko kahit tulog nadede pero syempre need ipa burp always.

Nan din po milk ni baby,pero kapag may natitira sya &within 2hrs di pa naubos tinatapon ko na po saka ayaw na din nya i suck yun feeding bottle kaya nagtitimpla na lang po ako panibago .😉

depende po sa milk kasi may instruction naman sa box ng milk diba dun ka din naman magbibase kung ilang scoop at ilan yung tubig pero imonitor mo kasi mainit ang panahon ngayon.

ako kada 4hrs po..my nakalagay naman po n instruction sa milk ei kung gaano katagal ang milk bgo mapanis..by ilang onz kung hanggang anong oras ang tagal nya🙂