3months

Mga momkie. Pa help namn. 3months plng pero parang sobrang lki nya. Ang bigat lagi ng pakiramdam ko at lagi sumasakit ulo ko. Ito po ang ng sign ng kambal??

3months
43 Các câu trả lời

Yung pag sakit ng ulo mo normal po yan pag pasok mo ng 2nd tri mawawala po yan same na same tau sis aq din napapraning na nga aq nung 1st trimester q kala ko kay anurism na q😂 walang mintus araw araw po ung sakit ng akin..ung tyan mo naman una palang malalaman muna kung kambal sasabihin namn ng ob mo un.. malaki nga po yang dau kc aq turning 6 months palang po pero same tau..

payat ka naman po pero masyado malaki tyan mo sa 3 months po. kung twins po yan dapat sa TVS palang nakita na. saka wag ka na po uminom ng softdrinks, ako nga po mahigit 35 weeks na as of now, ayun nalaman kong may UTI nanaman ako kanina sa checkup ko. napagastos nanaman sa mga gamot ang mahal po. imbes na para sa dagdag na pera sa panganganak nalang napunta. tsk

5y trước

Hindi na po ako ng sofdrink.

Sa utz mo lang malalaman yan kung twins ang pinagbubuntis mo. Ako 3 months din pero malaki ang tyan kasi chubby ako kaya yung mga bilbil ko nadagdagan ng laki dahil sa baby bump lol iwas ka muna mamsh sa softdrinks saka fries masyadong maalat yan baka magkaron ka ng uti

Momsh 3 months din ako pero pag gabi lang ganyan kalaki tyan ko kasi puro tubig pag umaga, parang maliit na bilbil na lang uli haha Wag ka na rin mag softdrinks momsh, masama yan.. pede paminsan minsan mag fast food pero atleast 5 days a week eat healthy.

Mukhang busog na busog 🤣 3 months din ako pero wala pang bump..pero nung nagbuffet kami lumaki ng todo tyan ko parang sasabog tapos kinaumagahan nung natunaw kinain ko umimpis nnman 😂😂 Baka po tae lang yan hahaha

Baka po malakas kayo mag fast food and malakas mag softdrinks. That is not healthy for you and specially for your baby po. Baka pagmulan pa yan ng UTI or gestational diabetes. Kawawa po ang baby nyo.

Ayyy wag po kaung uminom NG softdrinks or anything na malabig mabilis daw po KC lalaki c baby pag ganon. Baka mahirapan din po kau manganak kc masyadong Malaki c baby

Momsh di ka pa ba nagprerenatal check up? Makikita doon sa ultrasound kung twins o hindi. Ako nga pinagbawalan ni OB ng softdrinks kahit tikim bawal. 9wks preggy here

Malaki din baby bump ko, lagi naman ako nkikita ng OB wala naman sila masamang say. 3-4 a week ako check up kc high risk. Mejo chubby kc aq kaya puro bilbil din hehe.

haha normal lang yan sis, wag papaniwala sa sabi sabi na pag may naramdaman eh kambal na or what, ultrasound lang makakapagsabe if u really have twins