pregnant

Bakit kya kng kelan 3months na yong pag bubuntis ko saka plng sumasakit ang ulo ko saka lagi akong nahihilo,tinatamad paminsan.

8 Các câu trả lời

Nuong nalaman ko buntis ako sa pangatlo namin...1 month suka ako nang suka Hanggang ng 2 months..nuong Ng 3 months na nawala na ung pag susuka...antokin na ako ngayn..Kain Lang nang Kain...minsan tinatamad ako..pero kailangan kumilos dahil my 2 anak akong asikasohin...Ganun talaga pag buntis..iba iba ung nararanasan natin..Basta ba supportive ung hubby mo...

Iba iba kasi momsh sakin nga pa5mos na rin tinatamad ako maglakad lakad hahaha. Kain lang ng kain

Yan ang buntis madaming pag dara.anan .. simula sa pagbuntis mo hanggang sa manganak .

ok lang yan mommy.... wag lang sasakit ang puson mo. good tayo.

Same Po tyo mommy gnyan din Po na fi feel ko ngayun .😣

Same po tau ng problem

Depende po sa mommy yan

same po momshie