high blood

mga momiies pa help nmn po im 8 months pregnant kaso taas ang bp q..140/100 may reseta sa akin ang ob q.ano po ba best way na pababain ang bp q kc delikado daw un at maliit kc c baby sa normal na size nya ngaun.thnx

1 Trả lời

had the same case, mag protein ba sa ihi mo? hindk naman preeclamsia dba? normal effect is iugr which is inter uterine growth restriction (or something like that). normally masmabagal growth ng baby due to your high bp. dutifully take your meds (im guessing naka methyldopa ka) and relax lang kasi hormonal ang pag high bp. i also find eating less salty food helpful and mangosteen also

6y trước

wla namn pong protein mommy sa ihi ko