Team April cno na po nkaraos

God bless po sa team april cno na po yung nkaraos na, yung skin april 12 edd . 38 weeks tomorrow. as of now wala pa din . Currently taking primrose oil na and having lightning crotch always. Msakit na sa singit mglkad. 3rd pregnancy q eto mga mi 10 years gap ☺️

2 Các câu trả lời

Team April! 04/08 to be exact, pero nagp-prepare na baka sakali kasi baka biglang first week of April pala haha. Always nang naninigas tyan ko, then itong kama kailan lang lagi na tong lightning crotch. Grabe yung kirot huhu, uncomfy.

God bless po at congratulations mii!