breastmilk

Hi mga momies..ask lng po ng question ano po better gwin sa dede pra mklabas yung gatas? Bagong panganak po ako pero ndi ko p pwedeng pdedehin c baby nsa nursery p sya kya pinplagay lng sa bottle at mga nurse npo ng fefeed.. ngpump nko pero ayaw pdn lumabas ang sakit sakit npo at namamga n dede ko pra nko lalagnatin at msama pkiramdam..mtigas ndn po at buo buo n yung gatas sa loob..pa help namn po?..thanks?

1 Trả lời

Mag hot compress po muna kayo at mag massage bago mag pump :) kailangan po malabas yung milk sa breast niyo kasi baka magkaron kayo ng Mastitis

4y trước

Ano po yung mastitis?..😊