worried

Hi mga momies , tanong ko lng mag 3 mons na po baby ko at nag under go ako via cs.. niregla ako nung october 23 2019 , hanggang nov 4 .. expected mestration ko nov 18, pero hanggang ngaun po dipa ako dinadatnan.. sakto lng ba bilang ko? Or mali .. Sana may sumagot

1 Trả lời

Buti sis niregla kna..lo ko 3 months na hindi pa ako nireregla...

5y trước

Ou sis , ang bilis nga e..sep3 ako nanganak 0ag oct23 may regla nko ...kaso.gang ngaun dipa ko ul8t dinadatnan