7weeks preggy

Hi mga momies share ko lang 3 weeks delay nako at puro negative result nang p.t then etong sabado nag p.t ako at may malabong linya . Kahapon nang pa o.b na ako guest what 7weeks na pala siya Whahah 🥰

7weeks preggy
9 Các câu trả lời

positive po yan. baka kasi mababa pa hcg mo nung mga nakaraan kaya negative. if you want po, try ka pa after 3days, para mas malinaw or pwede pacheck na sa OB para mabigyan ka na agad ng vitamins and advice. congratulations 🙏

1y trước

masyado pa pong maaga para makita daw

congrats po 🥰 ako po 2 weeks delay na at nakapag pt na din po ako puro positive po. mamaya din po ultrasound ko 🥰 sana magpa kita si baby 🥺🥰

wait kalang mggng visible dn po iyan.. bka panget dn ung pt na gnmit mo my gnon kc

May heartbeat na po si baby ng 7weeks po?

kelan poh lmp nio poh?nkita n poh ba c baby?

1y trước

ok poh mi, gudluck poh think positive poh🙂🙏

sana all hehe congrats momshie😊

congrats po, mommy!

Congratulations!

congratulations