After birth

Hi mga momies, nkapanganak na po ako last sept 1. Notmal delivery, may tahi po ako hangang pwet. Ask ko lng po kung normal lng ba na may nana yung sa tahi? Nag woworry po kse ko. masakit po sya. Thanks po sa mga makkaaagot. npkalaking tulong po ? Godbless po.

2 Các câu trả lời

Baka po hnd Nana? Ako kase Ang sakit talaga na about hanggang pwet. Sobra. Kung Nana po Yan ipacheck up nyo po after nyo tignan sa salamin.

5y trước

mejo malightyellow po kse ang kulay e. minsan po mabrown.

Hi mommy. Kamusta na po? Same po tayo. Nakapag pa check up k apo ba or kusang nawala din yung nana?