Almoranas ?

Hi mga momies, nakakahiya man po itong topic na to. Pero need ko po ng mga suggestions ng mga nakaranas po nito. Nakaka irita po sya??, lalo na po at naging external hemorroids na sya. Ngayon lang po sya lumala, simula nung nakapanganak na ako. ?? Sino po ba dito, need help po and more info kung anong dapat gawin. Thank you po sa sasagot?

2 Các câu trả lời

Kain po lagi prutas at gulay.more water.less meat.yakult everyday.pacheck up po kau.

Mommy much better pacheck-up ka sa doctor para di na lumala situation mo. 💕

5y trước

Oo nga po. Thank you mommy. 😊