I Need Advice..

Hi sa mga momies na kinakaya mag isa dahil iniwan ng partner nila nakaka depress po diba, lalo na sa case ko Ibang lahi sya Ano po ba kailangan kong gawin Gusto ko Sya maturuan ng leksyon I'm 7months pregnant na po.. Natatakot na po ako kasi malapit nako manganak Need some advice sana po may makatulong salamat..

12 Các câu trả lời

No need for revenge, seeing u soon and u baby in good health and happy is better revenge for him. About sa family name na dadalhin ng baby. Iniwan kna nia, alangan Ipangalan mo pa sa baby mo? Kaya mo yan mag isa. If kasal kayo, obligado xa tlga pumirma at pag ayaw nia wede nio xa kasuhan.pero kung hindi nman.. Wag kna po umasa. Kc pag nka pangalan pa sknya ang baby mo, balang araw pwede nia rin kunin sayo baby mo lalo na pag Ipalabas niang d mo kaya buhayin baby mo.Hurtful po pero u need to be strong for u and ur baby.. Unless if balikan ka nia, make sure din na alam mong magiging ok kau.. Hindi ung magsama lng pra sa baby? Pero may lamat na at d na maxado nagmamahalan? Ikaw at baby mo prin kawawa.. Marami kame tulad mo, pero kinaya.. Show him ur better off without him kahit sa buntis ka and or kahit kayo nlng dalawa ng baby mo. God Bless po.

Yan din kinatatakotan ko kasi ibang lahi din partner ko, pero thanks God kasi d nya ako iniwan sa ire, kahit inaaway ko na sya dahil nga sa tinatwg natin na hormonal changes, kaya lagi ako nagagalit sa kanya.. 7months pregnant narin po ako ngayon.. sinasabhan ko talaga partner ko na pag d ka pupunta sa nov. Dito pinas ipapa apilyedo ko baby namin sa amin.. pero sabi nya gusto nya apilyedo nya gamitin ko.. kaya sabi ko DAPAT UMUWI SYA DITO, wag mo nlng po ipa apilydo momsh kung sa bagay ni katiting cgru wala syang na ibigay sayo at sa magiging baby nyu po.. kaya pag may mag tanung sa akin kung kailan balik nya dito pinas d ko sinasabi kung kailan kasi ayaw ko na pag dating ng panahon d pala natuloy.

5y trước

Pag umalis kasi ako maaring dina sya magbigay eh.. Kaya nga gusto ko Din sya I reklamo mo eh di lang ako marunong.. Sabi ng iba dapat daw tinatakot ko sya Kasi nga mali yung ginagawa nya

Best revenge po ay yung ipakita mo sa tatay ng anak mo na hindi kayo yung nawalan kundi siya kasi iniwan niya kayo. Ipakita mong kayang kaya niyo kahit wala siya sa buhay niyo. Hugot kang lakas ng loob at tibay kay baby mo sis. At sempre pray ka lang po kay Lord for guidance, strength and healing. You are stronger than you think you are.

For now, isipin mo muna si baby mo mumsh. Wag kang papa-stress, apektado si baby kapag ganun. Simula nang iwan ka niya, talo na siya agad. Karma is a bitch sabi nga nila so, hintayin mo nalang na mabalitaan na kinarma na yung tatay ng baby mo. Saka trust Him lang, always! God bless you and your baby! 😊

'Wag mong iapilido aa kanya si baby at wag mo syang bigyan ng karapatan na makita o mahawakan man lang. Pwede mo ngang kasuhan yan eh kung hindi nagsusustento, naisabatas na yon na kung ikaw ang biological father obligasyon ong sustentuhan yung bata pero kung hindi ka magsusustento then pwede kqng ipakulong

5y trước

Pag po sa kanya ko pinaapilyido pwede nya makuha bata kahit ayaw ko?

5 mos pregnant ako ng iniwan ako ng LIP ko na chinese. Ganun rin gusto ko before gusto ko makaganti sa kanya pero naiisip ko rin na sobrang stressful sa process ng paghingi ng hustisya. Hayaan nyo nalang po. Karma na po bahala sa kanya focus ka nalang sa sarili mo at sa baby mo

5y trước

Sa kanya mo parin po ba pina apilyido ang bata or pwede po ba kahit Di sya pumirma?

ah, same here po, kung sakin lng po ah, wag nyo na pong isipin na bigyan sya ng leksyon or gantihan , ang importante po sa ngayon eh focus ka po sa sarili mo at kay baby, konti n lng po malapit k ng manganak, pray lng po, at focus kay baby, c lord na po bahala sa lahat,

5y trước

Pwede ko padin po ba ipa apilyido sa kanya kahit Di sya pipirma?

Isipin mo lang ngayon si baby at sarili mo. God will provide. Mas kailangan ka ng anak mo.

Same on me. Di ko na lng Pina apelyido sa baby ko ang apelyido ng papa nya.

No need for revenge sis .. hayaan muna lng Focus kna lng sa baby mo