labor na ba?

hello mga momies knina mga 12 mid umihi aq tpos after ko umihi may nrmdaman ako bumulwak 2x sa panty ko na galing sa pwerta ko. at check ayun po yun nsa panty ko im 38 weeks 6 days ftm po. wala pa nman po aq nrrmdamn n mskit ung puson ko lang na d p gaanu ang sakit at balakang.

labor na ba?
10 Các câu trả lời

sa second baby ko ganyan lumabas sakin green sabi sakin naka poop na si baby sa loob at iccs dw ako sabi ko di pede lalabas na sya.. ngayon 7 years old na sya. at na normal ko naman..

Hala Sabi po nila pag yellow green Ang discharge sign po na nakaka kain ng poop Ang baby. Dko lng po Alam if true consult your ob po

Mommy go to er na po kaagad para macheck kung may leak na yung waterbag mo. Godbless po

sabi ng friend ko naCS sya dhil ganyan lumabas sa pwerta nya na after pumutok panubigan nya .

4y trước

Ouch ! wag nmn po sana mangyare skn yun 😢 ayoko maCS lalo na 1st Bby 😢🙏

Mommy punta na po kayo ng lying in or Hospital.. Baka po pumutok na bag of water mo..

Hi mommy kamusta po? for sure nakapanganak na kayo.. Congrats and God bless po

Mommy, Go to your ob na po. Asap! Praying for safe delivery.

mommy pls consult to ur ob asap po☺

Hala ok naba kayo? Nakapagcheck na?

going to your ob