ibang brand ang nabili ng folic

Hello mga momies im 10 weeks pregnant...magtatanong lang po kung sinu na po nakainom nitong folic na ito!ibang brand na po kasi nabili ng husband ko dahil sarado yung dati niyang pinagbibilhan sa generika kaya sa mercury siya nakabili.bali ang last week na binili nya sa generica ay folic tablet na parang katulad ng pills. Ngaun yung nabili nya po sa mercury folic naman kaso iba na yung brand po ok lang po ba yun mga momies na ibang brand nanaman po iinumin ko? Itong folic na maroon ang mga letra... Salamat po sasagot.

ibang brand ang nabili ng folic
1 Trả lời

Yes as long as yung gamot is same. No worries kung sa brand ang naiba :)

5y trước

Thank you momies..