Question lang

kapag po ba nakainom kana sa unang binili mng brand tapos kapag na ubos tas walang stock tas ibang brand binigay sayo parang back to zero ka po sa pag inom? kasi wala na pong stock na folic acid natafol bale ang nabili nalang namin yung folic acid folart yung color pink okay lang ba if walang stock ibang brand nalang? hirap po kasi eh

1 Trả lời

pareho lang na folic acid ang natafol and folart. pareho din silang 5mg. magkaiba lang sila ng brand. kaya pwedeng inumin alinman. ang reseta sakin na folic acid ay folart until 12weeks.

1y trước

hala sakin tuloy tuloy ngayon lang po nag bago kasi wala po silang stocks okay lang po ba yun? 6months na po akong umiinom ng folic acid na natafol