37 weeks,2cm

Mga momies, hingi namn ako advice ..1st IE ko po, at 2cm na ako agad..at 37 weeks..malapit na po ba tlaga yun? March 16 pa due date ko.. at march 4 pa po start ng leave ko. Me katulad po b ng sakin na matagal pa bago umakyat yug cm? Salamat po..share nyu naman po sakin story ng cm nyu po.. kabado po kasi tlaga ako..kasi nagwowork pa ako..

1 Trả lời

Depende sis. Ibat iba kase tayo. Pero ako po first IE saken 2 to 3cm agad then after 2 days 4cm na kaya pina admit nakoni OB then kinabukasan nanganak napo ako.

5y trước

Hindi nga sis. Di ako masyadong nakapag walking nun kase lageng naulan ng umaga, maputik sa daan kaya may exercise lang akong ginagaya sa youtube, medyo mataas pa nun ang tyan ko kaya 1hr din ako sa delivery room.