Paano dadami supply ko ng gatas?

Mga momies, ginawa k na ang lahat ng paraan na alam ko para magkagatas, 2 weeks n nakalipas mula nung nanganak ako sa panganay ko pero hanggang ngayon konting patak lng ng gatas ang nakukuha ko.ayaw ilatch ng anak ko breast k kasi wala sya makuha kya bumili ako electric pump pra ipump n lang,pero sa 30 mins ko pagpump nsa 5ml lang nkukuha ko.baka my makatulong ano dapat ko gawin.

1 Trả lời

mas maganda po if matry ulit mapalatch si baby. if plan naman pong mag exclusive pumping, dapat po stick to regular schedule ng pumping. pwede din pong maglactation aids like malunggay capsules, baked treats and other supplements.good luck mommy.