hopping na buntis naq

Mga momies delayed po aq ngayong febraury pero nag pt po aq nega. Ano po kaya dhilan baket ganun.. Regular naman po regla ko

9 Các câu trả lời

try ka ulit mag PT after a few weeks or month talaga para sure ang result , ako kase nadelay lng ng weeks and nag pt hnd pa nag positive ang result but try ka uli ng ilang weeks lalabas talaga yan

Try mo magpunta sa OB po. Tapos magpa blood test ka to make sure kng buntis kba o ndi. Mnsan kse may mga invalid sa pt. Pag nega po tlga magpa alaga ka sa OB mo hnggang mabuntis ka.

Hopping hHahahahaahhaha sige hop hop ka lang po parang rabbit baka mabuntis ka😊

Same tayo sis. Ilang days kana delayed? At may mga symptoms kaba naffeel??

magpaSerum Test ka mamsh para makasiguro ka 😊

palipas ka pa kahit after a month para sure

atleast 2weeks delayed po bago magPT.

Just pray sis..baka early lang..

Try po uli pt after 1week