Nilalangam ang panty

Hello mga momies bkt po kaya nilalangam ang panty ko .. normal nmn po lab test results ko ogtt and urinalysis.. Worriedd lng po sana po my sumagot .. Maraming Salamat po#advicepls #1stimemom

Nilalangam ang panty
2 Các câu trả lời

awww nilalanggam mi? gnyan ako before bago ako ma diagnose ng diabetic (not pregnant pa noon) ang gngwa ko kada ligo ko nilalabhan ko na ung panty at shorts ko until now kse naprapraning ako kapag may langgam. Naregulate na naman blood sugar ko before ako mabuntis and now preggy na ako pero nilalabhan ko pa din agad hehe. ung husband ko undies naman nya nilalanggam pero normal din sya sa mga bloodtest nya. Minsan tlga di ko na din maintindhan gusto ng langgam e.

2y trước

possible din po ba n pg my infection nilalanggam dn ang panty hehe. sorry po first time ko lng po nadanas eto ..

May mild infection po kayo

2y trước

sige po mi . Better to ask my ob sa check up ko po . Maraming Salamat po mi.