Normal Ba Ang Pagtatae Sa Baby Na Nagpapatubo Ng Ngipin

Mga momies ask ko lng po kung normal ba ang pagtatae ng baby kapag nagpapatubo ng ngipin, medyo nagsabay sabay kc ung canine teeth at 1st molar teeth nya both side, may pinainom na din po aqng oral drups pro continues padin sya sa pagdudume, thank in advancr

1 Trả lời

According po sa pedia ni baby, yung diarrhea po is cause ng mga sinusubo ni baby during teething stage. Observe mo po si baby baka magka dehydration. Nagka diarrhea din po si baby ko, noong pina check up namin ang daming gamot po ang nireseta