momies

hello mga momies. ask ko lng if ano dapatvitamins ng baby pag 3 month old nasya. at ano din dapat gawin ko kse sakang po ang baby ko e. newmommy po ako

4 Các câu trả lời

my baby is 3months old too. and yung vits. nya recommended ng pedia nya is Ceelin and Restor Big Drops. Tska mamsh massage massage mo po yung binti ni baby yung itutuwid mo sya every morning and ng cchange ng diaper para maayos yung muscles ng binti wag lang masyado pwersahin. 😊

Kung pure breastfeed ka NO need na vitamins as per my Pedia . pero sa gaya ko na mix breast at bottle feed . She recommend Propan TLC at CEELIN with Zinc

nag bigay po ng pedia ko is vitamin c, iron and taurine. hindi na nya binigyan ng multivitamins baka daw lalo maglobo. hehe. 😂

Ceelin plus and Nutrilin