Advice for CONSTIPATED

Hello ? Mga momies and soon to be mommies, Ask ko lng sana if anong pwedeng gamot anti-constipation. nakakatakot kse mag poop 😅 Baka mamaya pati si baby lumabas. anyways first time ko lng kse magka baby and I’m 10 weeks and 5 days pregnant na. Any advice will help a lot. THANK YOU SO MUCH#advicepls

26 Các câu trả lời

Maishare ko lang.. Nung mga una unang months, sobrang sobrang constipated ako. Mahilig ako manood ng videos about pregnancy. And doon ko napanood na ang pag higa or pagtulog ng naka side sa left ay nakakatulong pang iwas ng constipation. ü Ako kase hirap na hirap mag side lang sa left dahil di ako sanay. Pero nung sinanay ko ung sarili ko, ayun.. Totoo nga. Hindi na ako constipated :)

Problem ko rin yan mommy nung mga nakaraan. Akala ko talaga magkaka almoranas na ko pero naagapan ko. Uminom ako maraming water, kain ng oatmeal tsaka super effective ang prune juice! 😊

milk and apple.. yan po talaga ang best na foods na hindi ako constipated.. twice pa lng ang na tibi dati .kaya ngayon di na ako nawawalan ng apple talaga nakakatakot.😆

everyday breakfast ako ng oatmeal and lots of water maghapon, regular naman ang pagbabawas namin at never pa naman naexperience na ma-constipate.

problema ng lahat ng buntis,lumabas na ung almoranas ko dahil hindi talaga ako mkapoop..hays nagstop na din ako ng calcium para mkapoop pero hirap parin

gawa ka overnyt oats na meron milk, yogurt at chia seeds. lagyan mo na lang ng fruits of choice para mas maenjoy mo. super effective

inom ka po gatas sa buntis Nkakatulong un kasi my content ng fiber.. syempre drink plenty of water and eat more fruits and vegetables

drink lots of water, eat fiber rich food like pears, RIPE papaya, okra, green leafy veggies.. pwede din yung dried prunes, yakult..

yougart po super effective, once na kumain ako ng isang cup wala pang 1 hour sure na tatakbo na ako ng CR :)