TeamAugust❣️

Hi mga momies ? ask ko Lang sino dito may due ng Aug17, na Alam nya na gender nya? Ako Kasi 28weeks na dipa rin Kita gender nya pero nakapg paultrasound nako??

64 Các câu trả lời

Aug 22, girl Maganda momsh kain ka bago mag ultrasound para gumalaw galaw si baby baka kasi nakatago na ung genitalia nia kasi 28 weeks ka na, same tayo. Nahirapan si doktora kasi malaki na si baby although nakuha sa kiliti mas okay if kakain ka bago mag ultrasound. Kain ka rin konti sweets para mas maganda.

Team august here... Yes, alam na namin gender ni baby 🙂 may mga ganyan po talaga lalo pag dapa si baby pag naguultrasound di makita gender. Wait wait na lang namin momsh 😊

Ako po Sept . pero sobrang likot n bby nung ngpaUltrasound ako last thurs 😍 kaya nkita agad yung ari nya 😂 #BbyBOY

August 16 here...Week 10 2days alam kona gender niya nagpa TVaginal kasi ako at naka tihaya kaya alam agad baby boy😊

Effective makinig si baby sa loob ng tiyan ng baby music. Hihi. Para umikot at di tumalikod kapag naultrasound.

First utz EDD aug17. twice nako nkapg pa ultrasound @25weeks and @30weeks, baby girl 🥰 wish come true.

Ask ko lang po 14 weeks and 2 days na po pero d pa po nawawala ang morning sickness ko huhuhu

4y trước

Salamat po

August din skn kya lng dko pa alm kung anong date, kc tulad mo rin ako dpa nka pag pa altrasound

Dami August ah halos mabuo na kalendaryo nng August ah Team August din ako 27 baby boy

Ako po Aug 22... nagpa CAS na ako nung Friday last week at nakita na ang gender. 🤗