C-section

Mga momies ask ko lang ilang months ako pwde bumalik kay ob pra mabigyan ako ng safe na pwde sakin para hindi ako mabuntis at kung kelan pwde na kmi mag do ng asawa ko. kakaanak ko lang po nung nov. 8 via CS Salamat po nakalimutan ko kc yung cnbi ng ob ko kung kelan ako pwde bumalik sa kanya.

1 Trả lời

after a week po ako pinabalik sa ob ko para check yung tahi ko. dun na rin ako nakapagtanong tungkol sa family planning methods.

5y trước

Ah ganun po dko po kc natanong about sa family planning nung nag follow up check up ako anu po sabi sa inio ng ob mo klan dw pwde makkpagtalik at anu iniinom mo