cs

mom's.. ask lang po about c-section kelan po ba pwde basain ang tahi at anu po itsura pag natunaw na ang sinulid. salamat po

2 Các câu trả lời

Sa akin po 2nd week pwede na daw liguan kaso di ko pa niliguan kasi naprapraning ako 😅 mga 4th week ko na pinaliguan un sugat ko. Feeling ko papasukan ng tubig un sugat. Hehehe. Para syang sumamang skin na pag natuyo, ganun itsura.

Aq cs d2 s 2nd baby ko, 4mos. N sya ngaun. Aq kc nag stay s ospital ng 3days, s ika 2nd o 3rd day ko ata un naligo n ko ehh... Pero may tapal p ung tahi ko nun.