baby

mga momies ano po bang magandang gawin para makahinga si baby simula sa lalamunan patungo sa ilong ung nararamdaman nya piling ko po kse nahihirapan sya. pls recommend much better kong may nakaranas na po sa mga baby's niyo ng ganun at ano po ang ginawa nio para dn mawala ung bara ng ilong nya. thanks sa sagot

2 Các câu trả lời

Sakin naman pag alam kong sipon lang tinatabihan ko ng sibuyas si baby ko noon overnight. In the morning medjo nabawasan na sipon ni baby. Effective din sakin yun. Di nagtuloy sipon ko. Try mo sis

5y trước

Ok lang basta wag malamigan masyado. Pawis ang nagpapalala sa sipon. Balutin mo padin. Ur welcome 😊

For this case dapat dalhin sa pedia dear. Baka may iba pang diagnosis na di mo alam. Better to go to ur doctor

5y trước

ok thanks po