pa help nga mom🙏😘

Mga momie's pahelp Nman po.. 36 weeks ako this day..dpo tugma ang ultrasound at ang bilang KO last Nov 30 2019 nag regla AQ pero 1day LNG at dina naulit until now. Sa ultrasound KO august 28 duedate KO sa bilang KO nmn sept 9 so kung susundin KO bilang KO 36weeks sya ngaun. Last day pumunta AQ sa ob KO nag open servix na AQ nga signs ng paglabor ramdam kona ngaun.sabi ni ni doc hanggang 15 august pabalikin ako sa clinic binigyan nia lang AQ ng pampakapit until august 15... Kac talagang nag open na sya at masakit na din mga hita or boung part ng body KO. Sa tingin nio po my tendency na tama ang ultrasound?.pahelp nmn po.natatakot AQ bka magpremature c baby..but 3days na AQ d makatulog posistion KO lang is nkasandal sa para dko maramdaman ang sakit wla.panamn lumabas ung white blood lng.. Kunti.. Until ngaun nanigas womb KO at subrang galaw nia.

9 Các câu trả lời

sa 1st baby ko ang LMP ko is march 2016, pero april nag karon ako ng spotting 2 days lang, so di ko sya ni-consider as may last mens. bali march 2016-dec 2016. pero nanganak ako nov. at 36 weeks and 4 days, premature baby kasi di umabot ng 37 weeks, pero normal lang naman ang lahat kaso nag ka jaundice sya after a week. in my opinion. sa case mo kung sinasabi mo na last mens mo is nov at 1 day lang sa tingin ko spotting lang yan hindi sya mens. bali siguro ang LMP mo is october kaya baka nga tama ultrasound mo at nag lalabor ka na nga ata. full term 37weeks-40weeks.

4y trước

Cguro po..ksi talagang spot lang un noong time na un..pa landing AQ non pero my ganun ba e nagcontact kmi ng partner KO Dec 11 man.pag uwe KO?kc Dec 10 AQ lumapag...nkakalitu lang talaga

Wag ka po mapressure momsh.. The more na nagiisip ka o nagaalala, masstress ka lng mas makakasama yun sainyo ni baby. Relax ka lng. Mgpray at ang importante healthyc baby. Sundin mo nlng ang EDD at cnbi ni doc sayo. Kc minsan akala natin ngregla pa tayo pero un ndaw pala ung tintawag nilang lastmens pero possible na ngcoconceive ka na ng baby nun😊 at kung first time mom ka din gaya ko dont worry mommy, hanggang 10month tiyan mo ok parin yun😉😉😉

Relax ka lang sis. Hindi naman magkalayo ang lmp po sa ultz mo. Wag ka papa stress kasi 36 weeks ka pa lang, bed rest ka lang po. Wag ka na gumawa ng kahit ano sa bahay. Kahit maghugas ng plato wag muna, para umabot pa si baby ng 37 weeks tutal di naman po tayo sure sa last mens nyo.

Halos same tau mamsh nkakalito. pero sabe nung ob mag base daw ako sa utz ko w/c is sept. 8 ang due. Sa LMP ko naman Aug. 30. Pero ang last mens Nov. 24. Di rin naman magkalau kung tutuusin . pahinga kna lang mamsh wag kna ma stress. pede kana manganak next week

4y trước

Nkakalitu lang talaga.kac sakit n ng tummy KO ilang days na

hello mumsh tama naman po yung sa ultra sound tama din po yung bilang nyo kasi pag sa ultrasound kapo nagbase +/- 2 weeks po yung due date kaya dont worry po

4y trước

Kaya nga po.e nag alala LNG AQ bka mag premature mahirap na..pero wlang tigil ang sakit ng tyan KO.lahat ng katawan

hindi naman po malayo ang difference sa LMP and utz. ang edd po ay may +/- 2 weeks. pwede pong manganak earlier or later than edd

4y trước

Kaya nga e ..sumasakit sya hanggang ngaun DW naglabor na AQ pero wla pnman sign

+/- 2 weeks naman po mommy sa EDD ang paglabas ni baby. Magkalapit lang din ang EDD mo sa LMP at UTZ.

Ok lng yn wag kn mstress kung keln labas basta pray n healthy c baby at ikaw no worries just calm ☺️

4y trước

Ang Hindi KO LNG magets e 5days na masakit tyan KO..ung tipong bumaha pawis KO at nanginginig sa sakit.

me sep 9 due ko. 😊

4y trước

Kaya nga e...OK sana kung Hindi sumasakit e almost 5days na