31 Weeks Pregnant

Mga momi separate po kami ng josawa ko pansin ko po pag nauwi kame sa side ko hindi po masyado malikot si baby pero kapag kaVC ko naman po si josawa naglilikot po, Normal lang po ba na misan hindi nag lilikot si baby pag di nakikita or naririnig yung boses ng dadi nya? Worried na kasi ako e . ?

1 Trả lời

To lessen your worries mommy, I suggest you talk to your baby not only just when you and your partner video chatting but everyday I'm sure your LO would love to hear your voice too, have a bonding moment with your baby while she or he is in your womb. Because when your baby is born you will miss it.

4y trước

Thanks to your suggestion kamomshi🤗